Bảng Hiệu Alu

bảng hiệu alu

Bảng Hiệu Alu hiện nay được ưa chuộng rất nhiều trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Vì hiện nay thị trường xuất hiện rất nhiều chủng loại khác nhau, mà trong đó bảng alu là loại có độ bền cao và mang tính thẩm mỹ do có nhiều màu sắc đa dạng, dễ dàng thi công lắp đặt trên mọi địa hình và không gian.

Vì Sao Bảng Hiệu Alu Lai Được Ưa Chuộng Nhiều Như Vậy ?

Do tính chất dễ tạo hình nên bảng hiệu alu có thể dễ dàng uốn cong theo ý muốn. hầu hết các công ty điều xem bảng alu là lựa chọn hàng đầu trong  các loại bảng hiệu để đảm bảo độ bền sử dụng lâu dài.

Ngoài những yếu tố trên thì bảng alu còn có  Những Tính Năng Đặc Biệt Như Tính Di Động, Độ Bền Và Vẻ Đẹp Của Nó, Hầu Hết Các Công Ty Làm Quảng Cáo Đều Sử Dụng Một Bảng Hiệu Alu Ngay Trước Cửa Hàng, Công Ty, Doanh Nghiệp Hoặc Showroom Của Mình. Một Mặt Dựng, Bảng Hiệu Alu Đẹp, Hoành Tráng Góp Phần Rất Lớn Trong Việc Quảng Bá Hình Ảnh Của Doanh Nghiệp.

>>>>>>>>>xem thêm: BẢNG HIỆU ĐẸP CÁC LOẠI

Quy Cách Làm Bảng Hiệu Alu Ra Sao

Hiện nay tất cả các cửa hàng kinh doanh hay doanh nghiệp điều đã nghe rất nhiều về bảng alu nhưng không biết nó là gì và có cấu tạo ra sao ? có dễ dàng thi công lắp đặt hay không? hay chi phí đầu tư ….

Để hiểu rõ hơn về cách làm thành phẩm một bảng hiệu alu chúng ta cần tìm hiểu một số điều cơ bản như sau:

  • Về kích thước: Bảng alu không giới hạn về kích thước, tuy nhiên khổ vật liệu một tấm alu chỉ giới hạn là 2440mm x 1220mm. Để làm được kích thước lớn hơn chúng ta cần ghép nối nhiều tấm alu lại với nhau. Giữa các mí nối ta trang trí bằng keo silicol để tăng tính thẩm mỹ, nhưng đối với những người thợ có tay nghề cao có thể sẽ sẽ ghép được các tấm alu lại với nhau mà không cần dùng silicol trang trí.
  • Cách làm: Để gia cố và liên kết các tấm alu lại với nhau ta dùng sắt hộp vuông 25mm mạ kẽm, hàn kiên cố theo kích thước bản vẽ, sau đó ốp các tấm alu lên khung sắt bằng keo Silicol ( đối với các bảng nằm trên cao thì sẽ bắn thêm đinh vít để an toàn).
  • Phần nội dung thể hiện trên bảng: Alu chỉ là phần nền của bảng hiệu, để làm nội dung đưa thông tin lên ta có thể kết hợp nhiều vật liệu khác nhau như là : dán Decal, lắp chữ nổi mica – Inox, Đèn Led… để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Giá Thành Làm Bảng Hiệu Alu Tại HCM là Bao Nhieu

Có rất nhiều khách hàng trước khi làm bảng hiệu để kinh doanh và chọn nhà cung cấp điều quan tâm đến giá thành sản phẩm và chất lượng của nó. Vì vậy chúng tôi sẽ giải thích cho quý khách về giá cả và giá trị của nó như sau:

Tại HCM và các tỉnh khác điều có mức giá khác nhau khi thi công bảng hiệu alu. Tuy nhiên mức giá trung bình của một bảng alu trọn gói là : 1.100.000đ bao gồm cả bảng và nội dung bên trên, chi phí thiết kế, thi công và lắp đạt hoàn chỉnh. Tuy nhiên vẫn còn phụ thuộc vào địa điểm lắp đặt, vị trí, độ khó và kích thước bảng hiệu nên sẽ có giá thành khách nhau.

Một Số Mẫu Bảng Hiệu Alu Thường Thấy

bảng quảng cáo alu
bảng hiệu quán cơm tấm
thi công bảng hiệu alu
làm bảng alu hcm

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ THI CÔNG  SỚM NHẤT

QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT :

ĐC: 685/4 xô viết nghệ tĩnh, p. 26, q. bình thạnh

Email: quangcaongocphat530@gmail.com

ĐT: 0908 546 286

>>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *