Dịch Vụ Làm Chữ Nổi

Công ty Chuyên thiết kế thi công chữ nổi mica tại HCM

Chữ nổi mica được áp dụng rất nhiều trong việc trang trí, làm bảng hiệu ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Loại chữ độc đáo này đang dần chứng minh tính đa dụng và độ thẩm mỹ của mình trên thị trường. Điều này kéo theo nhu cầu thiết kế, gia công bảng hiệu chữ nổi tăng cao ngất ngưỡng.

Vậy chữ nổi là gì ?

Chữ nổi là phần chữ được gắn lên bề mặt của bảng hiệu. Chữ nổi còn được biết đến với tên gọi chữ hộp 3D. Chúng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay, để gia công chữ nổi, người ta có thể áp dụng công nghệ máy CNC hoặc máy lazer để cắt theo dựa trên bảng thiết kế.

Có Bao Nhiêu Loại Chữ Nổi ?

Hiện nay trên thị trường làm bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều loại chữ nổi với chất liệu và ưu nhược điểm khác nhau. tuy nhiên, để mang lại hiệu quả quý khách cần quan tâm đến một số loại như sau:

làm chữ nổi mica

Chữ Nổi Mica

Mica là một loại nhựa PPC tổng hợp, có nhiều đặc tính tốt:

– Có tính chất giống thủy tinh nhưng độ bền cao hơn rất nhiều.

– Có giá thành rẻ hơn những vật liệu khác

– Dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép, tạo hình ý muốn theo nhu cầu của con người.

– Có tính chịu nhiệt cao, chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt…

Chính vì những đặc tính trên nên Mica được sử dụng rất phổ biến.

Chữ Nổi Inox

Trong Ngành quảng cáo hiện nay, chữ inox là một phần không thể thiếu đối với các loại bảng hiệu cao cấp, dùng cho các công ty hay doanh nghiệp.

Thường được sử dụng nhiều nhất chính là loại inox 304, có 4 màu cơ bản là : trắng bóng, trắng mờ, vàng bóng, vàng mờ.

Chữ Nổi Fomex

Fomex là một chất liệu ở dạng tấm xốp, có nguồn gốc từ nhựa PVC được nén lại ở nhiệt độ cao. Fomex ít được ứng dụng để làm chữ nổi hơn nhưng lại đặc biệt được chú trọng để uốn chân chữ mica vì đặc tính dẻo dai, chắc chắn của mình.

Chữ mica Đèn Led

Chữ mica uốn nổi gắn LED đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là ban ngày không cần bật điện thì chữ nổi vẫn hiển thị tốt, ban đêm khi bật đèn lên sẽ tạo ra ánh sáng trên mặt chữ, với các hiệu ứng nhấp nháy đa dạng sẽ tạo sự thu hút rất lớn của khách hàng.

Xem thêm dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *