làm bảng nội quy

Nhận làm bảng nội quy chất lượng giá tốt

Nhận làm bảng nội quy chất lượng

Sở hữu một tấm bảng nội quy thu hút, ấn tượng sẽ giúp bạn đạt được mục đích thiết lập bảng nội quy công ty, nhà xưởng, văn phòng hay các tổ chức nhà nước, nơi công cộng… Để giúp bảng nội quy nhận được nhiều sự chú ý, từ đó giúp người xem thực hiện theo thì bạn cần tìm kiếm dịch vụ làm bảng nội quy chuyên nghiệp. Dưới đây sẽ là một số gợi ý cần thiết dành cho bạn.

bảng nội quy mica 02
thiết kế bảng nội quy

Bảng nội quy là gì?

Bảng nội quy là một trong những loại bảng hiệu được dùng để thể hiện nội quy, quy định chung trong trường học, công ty, phân xưởng hay tòa nhà, chung cư… Đây là loại biển quảng cáo cực kỳ thông dụng.

Chất liệu làm bảng nội quy thường là inox, mica hoặc alu… Tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng chất liệu gì thì đơn vị làm bảng hiệu sẽ sử dụng chất liệu đó.

Bảng nội quy cần đáp ứng yêu cầu gì?

Yêu cầu của bảng nội quy cần đáp ứng với quy chuẩn của mỗi đơn vị ngành nghề hay tổ chức tập thể. Tuy nhiên, vẫn dựa trên những danh mục yêu cầu cơ bản như:

Nội dung, phông chữ rõ ràng

Bảng nội quy đặt ra nhằm giúp phổ quát thông tin quan trọng được quy định đến với nhiều người. Do đó, yêu cầu nội dung phải được bố trí khoa học, sử dụng phông chữ rõ ràng. Cỡ chứ cũng nên cân đối với kích thước của bảng để người dùng dễ đọc.

Kích thước chuẩn

Kích thước của bảng nội quy tiêu chuẩn thường là 100×60 cm nhưng bạn có thể linh động theo vị trí lắp đặt, không gian lắp đặt để làm sao giúp bảng nội quy trở nên nổi bật nhất.

Vị trí lắp đặt dễ quan sát

Bảng nội quy thường được lắp ở khu vực dễ quan sát, có đông người qua lại chẳng hạn như cổng ra vào, nhà vệ sinh, vách cầu thang… Nội quy quy định gì và áp dụng cho đối tượng nào, khu vực nào thì sẽ được lắp đặt trọng tâm ở khu vực đó.

Các loại bảng nội quy thường thấy

Bảng nội quy khung sắt ốp alu dán decal có trụ đứng

Làm bảng nội quy inox in UV trồng trụ inox

bảng nội quy PCCC

Nhận thiết kế trọn bộ nội quy PCCC lấy nhanh trong ngày

Bảng nội quy mica khung nhôm

Bảng nội quy inox in UV

Bảng nội quy mica in UV

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ làm bảng nội quy tại Ngọc Phát

  1. Bảng nội quy giá rẻ, thiết kế thu hút, đẹp mắt, sản xuất lấy ngay với đa dạng các chất liệu inox, mica, alu… giúp quý khách hàng có được những tấm bảng nội quy ấn tượng, lịch sự và chuyên nghiệp.
  2. Công nghệ chế tạo bảng nội quy chất lượng giá tốt, nguyên vật liệu bền đẹp đáp ứng tiêu chuẩn tuổi thọ sử dụng bền bỉ, thích nghi được mọi điều kiện thời tiết khác nhau
  3. Đội ngũ nhân sự lành nghề, giàu kinh nghiệm với sự nhiệt tình, luôn lắng nghe mong muốn và yêu cầu của khách hàng để mang lại thành phẩm bảng nội quy chất lượng
  4. Quy trình thiết kế đến thi công lắp đặt biển nội quy chuyên nghiệp
  5. Giá làm bảng nội quy, giá thi công lắp đặt bảng hiệu cạnh tranh nhất
  6. Phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng
  7. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi miễn phí

Các loại bảng khác

Danh mục sản phẩm

Latest News