Dịch vụ làm bảng hiệu công ty giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn thương hiệu

làm bảng hiệu công ty

Làm bảng hiệu công ty là một nhu cầu thiết yếu để giúp các doanh nghiệp định vị được địa chỉ liên lạc của mình. Bạn có thể bắt gặp các bảng hiệu xuất hiện ở nhiều nơi trên đường quốc lộ, các cửa hàng nhỏ lẻ cho đến những cơ sở/công ty sản xuất, kinh doanh… Bảng hiệu bao gồm bảng hiệu cố định và bảng hiệu di động. Tùy vào định hướng phát triển mà các công ty sẽ lựa chọn một trong 2 hình thức hoặc sử dụng cả hai.

Điều đáng quan tâm nhất khi làm bảng hiệu chính là tìm dịch vụ làm bảng hiệu công ty chuyên nghiệp, điển hình nhất là Công ty in ấn quảng cáo Ngọc Phát. Chúng tôi sẽ góp phần hỗ trợ xây dựng hình ảnh và dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Vì sao cần phải làm bảng hiệu công ty?

Làm bảng hiệu công ty giúp các doanh nghiệp đáp ứng được những yêu cầu và lợi ích sau:

Về mặt pháp lý

“Căn cứ quy định tại Điều 22 – Quy chế Hoạt động văn hóa và Kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng Ban hành kèm theo Nghị định 103/2009/NĐ-CP thì bảng hiệu công ty có thể để dưới hình thức: bảng, biển, hộp đèn, hệ thống đèn neson uốn chữ (neonsight) hoặc các hình thức khác nhằm giới thiệu tên, địa chỉ giao dịch của doanh nghiệp…”

Đồng thời, theo quy định tại Điều 66 Nghị định 158/2013/NĐ-CP: “…Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây: Kinh doanh mà không có biển hiệu;…”

Có thể thấy, làm bảng hiệu công ty cũng cần tuân theo quy định về mặt pháp lý để tránh những rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Về mặt uy tín doanh nghiệp

Bảng hiệu công ty như một bộ mặt của công ty, góp phần xây dựng tên tuổi và hình ảnh doanh nghiệp. Hơn thế, bảng hiệu còn mang thông điệp cũng như sự chuyên nghiệp của bạn đến với khách hàng. Do đó, làm bảng hiệu phù hợp với ngành nghề kinh doanh kết hợp màu sắc tạo điểm nhấn nổi bật là điều cực kỳ quan trọng để tạo dựng uy tín doanh nghiệp.

Khách hàng tìm đến công ty bạn và nhìn nhận bảng hiệu như một biểu trưng cho sự chuyên nghiệp của bạn. Thông qua bảng hiệu công ty, khách hàng sẽ biết được lĩnh vực kinh doanh, mô hình kinh doanh hay thấy được thông tin liên hệ chính xác của bạn. Nhờ vậy, sẽ góp phần làm tăng niềm tin của bạn đối với khách hàng, đối tác. Mặt khác, giúp bạn và toàn thể cán bộ nhân viên tự tin hơn mỗi ngày khi đến công ty.

Về mặt thẩm mỹ

Làm bảng hiệu công ty đẹp còn có vai trò tăng tính thẩm mỹ cho mặt tiền của công ty. Đặc biệt, với một số trụ sở công ty không có được mặt tiền đẹp, việc lắp bảng hiệu cũng mang tính trang trí, che đi những khuyết điểm để giúp công ty trở nên sang trọng và đẹp mắt.

Về mặt marketing, quảng cáo doanh nghiệp

Một yếu tố quan trọng mà tất cả các doanh nghiệp cần làm bảng hiệu chính là phát triển về mặt marketing, quảng bá doanh nghiệp.

Bảng hiệu công ty đẹp, thu hút có vai trò làm nổi bật công ty giữa hàng loạt các cửa hàng hay công ty khác. Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn.

Thông tin trên bảng hiệu bao gồm tên doanh nghiệp, logo, địa chỉ nên sẽ là một phương tiện tốt để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Ngoài việc làm bảng hiệu cố định ngay tại công ty, bạn cũng có thể bổ sung thêm các loại bảng hiệu di động gắn ở dọc các đường lộ, con phố, công viên… để khách hàng biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Hoặc một số loại bảng hiệu cỡ nhỏ đặt ở các sảnh siêu thị, khu trung tâm thương mại, bệnh viện, sân bay hay ga tàu…

Xem ngay Các Mẫu Bảng Hiệu Đẹp

Công ty in ấn quảng cáo Ngọc Phát – Dịch vụ làm bảng hiệu công ty chất lượng cao

Làm bảng hiệu công ty không chỉ đơn giản là thể hiện hết thông tin lên một tấm bảng lớn nhỏ nào đó, mà còn cần tạo được sự khác biệt, ấn tượng và màu sắc riêng cho mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn bảng hiệu công ty mình thật chuyên nghiệp, đẹp mắt, hãy lựa chọn ngay dịch vụ làm bảng hiệu tại Công ty Ngọc Phát nhé!

Các loại bảng hiệu doanh nghiệp được ưa chuộng tại Ngọc Phát

  1. Phân loại bảng hiệu: Bảng hiệu cố định đặt tại Công ty và Bảng hiệu di động đặt tại vị trí mặt tiền, đường lộ…
  2. Chất liệu làm bảng hiệu

Lợi ích của doanh nghiệp khi lựa chọn Ngọc Phát

Hiện tại Ngọc Phát đã hỗ trợ hơn 3000+ khách hàng sở hữu được bảng hiệu công ty đẹp, chuyên nghiệp, sang chảnh và đáp ứng được các yếu tố về phong thủy. Chỉ cần liên hệ với Công ty in ấn quảng cáo Ngọc Phát, bạn sẽ được đáp ứng các tiêu chí khi làm bảng hiệu như:

  • Đáp ứng chuẩn yêu cầu về mặt pháp lý
  • Lên ý tưởng thiết kế bảng hiệu công ty mang màu sắc riêng
  • Tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng, xây dựng hình ảnh marketing từ bảng hiệu đẹp
  • Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu phù hợp, tiết kiệm nhất
  • Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển tận nơi
mẫu số nhà đẹp
Mẫu dố nhà đẹp
mẫu bảng nội quy đẹp
Mẫu bảng nội quy đẹp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *